CLB Pháp Luật (NTTU) tuyển diễn viên Đội diễn án

Nếu bạn là một người đam mê diễn xuất, thích các hoạt động phục vụ cộng đồng và mong muốn tăng cường kỹ năng thực hành pháp luật, thì chào mừng các bạn đến với ĐỘI DIỄN ÁN thuộc CLB PHÁP LUẬT (NTTU).

CLB Pháp Luật – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trân trọng mời các bạn sinh viên tham gia đăng ký vai thuộc đội Diễn án – một hoạt động thực hành pháp lý hấp dẫn và bổ ích. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trải nghiệm thực tế, rèn luyện kỹ năng tranh biện, tư duy pháp lý và làm việc nhóm. Tham gia Diễn án, các bạn sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ từ các chuyên gia pháp lý hàng đầu.

Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội phát triển bản thân và tích lũy kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp tương lai.

Link đăng ký: https://docs.google.com/document/d/1m7jFDi2sQqso5koYpzUYflY6Qyx6a6lQgQPuPrVSOp0/edit

Ngày dự tuyển: 8h00, thứ 6 ngày 02/8/2024

Địa điểm: Phòng thực hành nghề luật (Tầng 1 Thư viện – Cơ sở An Phú Đông).