Khoa Luật đạt giải trong “Hội thi nấu ăn, cắm hoa” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 08/03/2024 vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức “Hội thi nấu ăn, cắm hoa” chào mừng kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/03/1910 – 08/03/2024) cũng như để tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ, trao gửi tình yêu thương chân thành tới những “bông hoa” của đất trời.

Ban lãnh đạo nhà trường trao giải thưởng cho các đơn vị đoạt giải

Hội thi được tổ chức với mục đích tạo không khí vui tươi, đầm ấm, đoàn kết trong các tập thể Cán bộ, Giảng viên, Người lao động. Đồng thời hội thi còn trở thành cơ hội để CB-GV-NLĐ được thể hiện tình cảm của mình đến những người bà, người mẹ, cô giáo và những người phụ nữ thân yêu của mình. Với tinh thần cao đẹp đó, tập thể CB-GV-NLĐ đã có sự chuẩn bị công phu nhưng cũng rất tiết kiệm, đảm bảo tiêu chí của cuộc thi. Nhờ vậy, những lẵng hoa và các món ăn thêm ý nghĩa và chứa chan tình cảm chân thành.

Tập thể CB-GV-NLD chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo nhà trường

Tập thể Khoa Luật đã giành được 2 giải khuyến khích ở cả 2 nội dung cắm hoa và nấu ăn. Dưới đây là một số hình ảnh lưu lại kỷ niệm đẹp trong cuộc thi vừa qua.

TS. Đặng Thị Thu Huyền – Trưởng khoa Luật (áo dài tím) chụp hình cùng Ban lãnh đạo nhà trường

Tập thể GV và chuyên viên Khoa Luật tham gia cuộc thi

Cô Hồng Diễm phụ trách phần thi cắm hoa

Tên tác phẩm “Tôn vinh”