Kết quả cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2023

Sau hơn nhiều tháng tổ chức, ngày 8/08/2023, Khoa Luật – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã công bố kết quả cuộc thi  “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2023.

Để Ban giám khảo có thể đưa ra được những góp ý, đánh giá giúp các nhóm nghiên cứu hoàn thiện hơn công trình của mình, ngày 27/7/2023 Khoa Luật đã tổ chức buổi bảo vệ kết quả nghiên cứu khoa học:

Hình 1. Nhóm sinh viên: Kim Thành Hoàng Huy – Hồ Thị Minh Quân

Hình 2. Quan cảnh buổi bảo vệ công trình nghiên cứu

Hình 3. Nhóm sinh viên: Trần Quách Bảo My – Mai Thanh Tùng – Phạm Trúc Linh

Hình 4. Sinh viên Tăng Kim Long

Hình 5. Nhóm sinh viên: Quách Hồng Diễm – Phan Thị Hồng Tím

Hình 6. Các bạn sinh viên chụp ảnh cùng các thầy/cô hội đồng bảo vệ công trình nghiên cứu

Hình 7. Nhóm sinh viên: Trần Văn An – Huỳnh Bảo Ngọc – Nguyễn Thanh Trúc

Hình 8. Nhóm sinh viên: Trần Xuân Bảo Ngọc – Huỳnh Ngọc Diễm – Đàm Thị Thu Huyền

Trải qua khoảng thời gian gần 5 tháng của thầy trò và sinh viên Khoa Luật – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong quá trình nghiên cứu thực hiện đề tài, Vòng chung khảo Cuộc thi SVNCKH năm 2023 ghi nhận có 20 sinh viên (nhóm sinh viên) đăng ký, với nhiều đề tài từ dân sự, hình sự, lao động, đầu tư, hành chính… Cùng với đó là sự hướng dẫn của 05 giảng viên đến từ 2 bộ môn của Khoa Luật.

Nhìn lại kết quả cuộc thi  “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2023 đã ghi nhận 10 giải thưởng của các nhóm sinh viên tham dự, cụ thể:

1. 01 Giải nhất: Sinh viên Hà Thị Thu Giang
  2. 02 Giải nhì:
    Nhóm sinh viên: Quách Hồng Diễm – Phan Thị Hồng Tím
    Nhóm sinh viên: Trần Xuân Bảo Ngọc – Huỳnh Ngọc Diễm – Đàm Thị Thu Huyền
  3. 03 Giải ba:
    Nhóm sinh viên: Kim Thành Hoàng Huy – Hồ Thị Minh Quân
    Nhóm sinh viên: Trần Văn An – Huỳnh Bảo Ngọc – Nguyễn Thanh Trúc
    Sinh viên: Tăng Kim Long
  4. 04 Giải Khuyến khích:
    Nhóm sinh viên: Trần Quách Bảo My – Mai Thanh Tùng – Phạm Trúc Linh
    Nhóm sinh viên: Nguyễn Phạm Hoà An – Nguyễn Thị Kiều Thi
    Nhóm sinh viên: Đặng Thị Mỹ Duyên – Hà Thị Thu Giang
    Sinh viên: Quách Hồng Diễm

Kết quả này là những sự ghi nhận kịp thời và xứng đáng của Khoa Luật – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, khép lại một hành trình hơn 5 tháng diễn ra cuộc thi  “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2023. Những thành công của cuộc thi sẽ tiếp thêm tinh thần, động lực và quyết tâm cho thầy trò và sinh viên trong những cuộc thi về nghiên cứu khoa học và học thuật trong tương lai, thực hiện thành công mục tiêu trở thành cơ sở đào tạo trong việc cung cấp các sản phẩm xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Người viết: Hạ Trần