• Tin tức
  • / Công bố kênh tiếp nhận ý kiến sinh viên về việc học E-learning của Khoa Luật

Công bố kênh tiếp nhận ý kiến sinh viên về việc học E-learning của Khoa Luật

Để đảm bảo được sự an toàn cho sinh viên cũng như CB-NV-GV của nhà trường, Khoa Luật thực hiện thông báo, chỉ thị của nhà trường về việc tiếp tục học tập trên hệ thống E-learning. Qua quan sát cho thấy, sinh viên gặp không ít khó khăn và cần được góp ý kiến, trình bày quan điểm của mình.

Trước tình hình đó, nhằm hỗ trợ tối đa và tiếp nhận ý kiến của sinh viên, Khoa Luật mở kênh tiếp nhận ý kiến của sinh viên về việc học E-learning (bao gồm sinh viên ngành Luật kinh tế và các sinh viên học môn chung như: Luật kinh doanh, Pháp luật đại cương)

Khoa Luật cam kết thông tin sinh viên ý kiến sẽ được bảo mật thông tin, được ghi nhận và phản hồi từ các cá nhân có liên quan để có hướng khắc phục, xử lý.

Ngoài ra, các bạn có thể gửi email trực tiếp đến email của Khoa Luật tại địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. và sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất!

Trân trọng!

y kien sv

Link tiếp nhận ý kiến tại đây: Kênh tiếp nhận ý kiến sinh viên về việc học E-learning của Khoa Luật

Công bố kênh tiếp nhận ý kiến sinh viên về việc học E-learning của Khoa Luật