CLB Pháp Luật tổ chức buổi tuyển chọn thành viên đội diễn án

Sáng ngày 02/8/2024, CLB Pháp Luật (Trường Đại học Nguyễn Tất Thành) tổ chức buổi tuyển chọn thành viên đội diễn án trực thuộc CLB tại phòng thực hành nghề luật (Lầu 1 Thư viện, Cơ sở An Phú Đông).

Tham dự buổi tuyển chọn có sự hiện diện của các thầy/cô Khoa Luật gồm ThS. Trần Nguyễn Quang Hạ, ThS. Trần Kiều Nhi, ThS. Lê Thị Hồng Diễm và các bạn sinh viên.

Sau buổi tuyển chọn, CLB đã chọn ra hơn 20 bạn sinh viên có tố chất, nhiệt huyết với hoạt động để tham gia vào những hoạt động diễn án, phục vụ cộng đồng, tuyên truyền pháp luật tại trường cũng như tại địa phương. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trải nghiệm thực tế, rèn luyện kỹ năng tranh biện, tư duy pháp lý và làm việc nhóm, tăng cường kỹ năng thực hành pháp luật. Tham gia Diễn án, các bạn sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ từ các chuyên gia pháp lý hàng đầu.

DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1NFEBvujVAlk4B6Tb1uTngFNywmnysUlJ/edit?gid=782336676#gid=782336676