ĐÔI NÉT VỀ KHOA LUẬT
ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Với gần 1.000.000 doanh nghiệp, hàng nghìn cơ quan hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, quản lý nhà nước, tư pháp, giáo dục… và nền kinh tế thị trường đang phát triển của nước ta hiện nay thì đòi hỏi một nguồn nhân lực cao có trình độ chuyên môn ngành Luật kinh tế - một ngành học dựa trên nền tảng kiến thức luật học và kiến thức kinh tế. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường lao động thì ngày 29/5/2015 Trường Đại học Nguyễn Tất Thành mở Bộ môn Luật kinh tế theo Quyết định số 1817/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau bốn năm, ngày 24 tháng 04 năm 2019 Khoa Luật được thành lập theo Quyết định số 174/QĐ-NTT của Hiệu trưởng nhà trường, trên cơ sở Bộ môn Luật Kinh tế từ Khoa Quản trị - Luật.

khoa kttpmt

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
lich su hinh thanh
Lịch sử hình thành và mục tiêu