Học viên cao học luật Khoá 1/2022 bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành luật kinh tế

Ngày 07/07/2024 vừa qua, Viện Đào tạo Sau đại học phối hợp với Khoa Luật đã tổ chức hội đồng bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho 27 học viên cao học chuyên ngành Luật Kinh tế. Buổi bảo vệ đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, theo đúng trình tự và quy định.

Về phía thành phần hai Hội đồng đánh giá có: TS. Đặng Thị Thu Huyền – Trưởng Khoa Luật; TS. Nguyễn Trọng Tuấn – Phó trưởng Khoa Luật; TS. Chu Hải Thanh; TS. Trần Nam Trung; TS. Bùi Kim Hiếu; TS. Nguyễn Ngọc Anh Đào; TS. Nguyễn Thanh Long; TS. Phan Nam Phương; TS. Trần Văn Công; TS. Nguyễn Huy Hoàng. Về phía Viện Đào tạo Sau đại học có: TS. Nguyễn Lan Phương – Phó hiệu trưởng, kiêm Viện trưởng.

Tất cả Quý Thầy/Cô đều là những Tiến sĩ có chuyên môn phù hợp với mã ngành. Tại buổi bảo vệ, Thầy/Cô đã có những góp ý chỉnh sửa, hoàn thiện nội dung đề tài. Tất cả 27 luận văn thạc sĩ đều được hội đồng đánh giá cao và nhất trí thông qua.

👉Cùng Khoa Luật nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại buổi bảo vệ nhé 👈