Chung kết xếp hạng cuộc thi học thuật “LEGAL ENGLISH WARRIORS” lần 2/2023

Ngày 28/8/2023, CLB Pháp luật – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công chung kết xếp hạng cuộc thi học thuật “Legal English Warriors” lần 2/2023.
Các đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng BTC
Tham dự cuộc thi có sự hiện diện của TS. Nguyễn Trọng Tuấn (Phó trưởng Khoa Luật, kiêm Trưởng bộ môn Cơ sở ngành), Ban giám khảo khách mời (Ông Bùi Quang Khải – Luật sư; Ông Dwain Anthony Hubbard – Giáo viên Tiếng Anh; Ông Lê Ngọc Tiến – Giảng viên tiếng Anh pháp lý) và tập thể giảng viên/sinh viên của Khoa Luật.
TS. Nguyễn Trọng Tuấn phát biểu khai mạc cuộc thi
TS. Nguyễn Trọng Tuấn (bìa phải) trao hoa và quà lưu niệm cho ban giám khảo
Giảng viên Khoa Luật tham dự cuộc thi
Cuộc thi LEGAL ENGLISH WARRIORS lần 2/2023 do CLB Pháp luật – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức đã thành công tốt đẹp. Cuộc thi đã trải qua các vòng thi: Vòng loại và vòng Chung kết (bao gồm: vượt chướng ngại vật, vòng tăng tốc và vòng về đích).
Các đội thi đã vượt qua các vòng thi căng thẳng với tinh thần “chiến đấu hết mình” để đạt kết quả tốt nhất. Kết quả cuối cùng:
🥇 Giải nhất thuộc về đội G.A.M
🥈 Giải nhì – THE A
🥉 Giải ba – SAIGON BUFFALO
Giải khuyến khích – THE PHOENIX
Top 6: UNSTOPPABLE TRIO – NO FEAR
👩‍💻People’s Choice: THE A
👨‍🎓🧑‍🎓The Best Member of the Team: Đức Vượng – Anh Thư – Thu Giang – Yến Vy.
🏵️🏵️🏵️Riêng bạn Đức Vượng còn nhận được một Học bổng trọn đời (50%) của Trung tâm Anh ngữ Dương Minh.
Bạn Đức Vượng (giữa)
Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:
“Legal English Warriors” là cuộc thi học thuật thường niên do CLB Pháp luật – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức nhằm phát hiện những sinh viên có khả năng giao tiếp, tư duy, ứng biến tốt trong môi trường tiếng Anh pháp lý cũng như thúc đẩy phong trào học tiếng Anh trong sinh viên./.
Thực hiện: Hạ Trần