Trường ĐH Nguyễn Tất Thành họp mặt cán bộ công nhân viên nhân dịp đầu năm mới

Sáng ngày 03/02/2020, tại hội trường cơ sở chính cùng các cơ sở còn lại của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức họp mặt cán bộ, công nhân viên nhân dịp đầu xuân năm mới. Nhằm triển khai công tác năm học mới Khoa Luật tham dự buổi gặp gỡ đầu năm tại Cơ sở An Phú Đông cùng cán bộ công nhân viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

NTTU HOP MAT TAN NIEN 1

Tại buổi họp mặt, đội ngũ sư phạm Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã nhìn lại chặng đường vẻ vang của năm 2019 với nhiều thành tích vượt bậc như: Đạt chuẩn quốc tế 4 sao của tổ chức QS, 4 ngành đạt chuẩn kiểm định AUN-QA, 2 ngành đạt chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo,.. cùng nhiều thành tích trong công tác nghiên cứu khoa học, hướng nghiệp trong sinh viên. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Nhà trường cũng đã gửi những lời chúc tết đến tập thể CB-CNV Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

NTTU HOP MAT TAN NIEN 3

Với tầm nhìn đến năm 2025, trở thành một trường đại học ứng dụng và thực hành, đa ngành, đa bậc học, gắn với nhu cầu phát triển trong và ngoài nước, đạt chuẩn khu vực và quốc tế, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đặt ra những bước đi chiến lược trong năm mới 2020, viết tiếp câu chuyện giáo dục, góp tên mình vào bản đồ giáo dục Việt Nam và trên thế giới.

NTTU HOP MAT TAN NIEN 5

Giảng viên, cán bộ nhân viên Khoa Luật có buổi gặp mặt tại Văn phòng khoa cùng vui mừng chúc nhau những điều tốt lành trong những ngày đầu năm mới! Qua đây, Khoa Luật xin gửi đến những lời chúc tốt đẹp đến với toàn bộ sinh viên, giảng viên, nhân viên, quý đối tác trong năm mới! Một năm mới đầy thắng lợi!

Đã đọc 10461 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department