Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chuyển đổi hình thức thi và học trong mùa dịch

NTTU - Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tiến hành thay đổi hình thức thi và học tập dành cho tất cả học viên, sinh viên Nhà trường trong giai đoạn sau Tết Nguyên Đán.

Hàng nghìn cơ hội việc làm cho sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU - Tiếp nối những thành công trong công tác giới thiệu việc làm cho sinh viên, trong 2 ngày 05 – 06/01/2021, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng năm học 2020 – 2021, thu hút sự tham gia của đông đảo nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp và hơn 1.500 sinh viên thuộc 48 ngành đào tạo.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cung cấp kiến thức về bệnh đột quỵ cho sinh viên

NTTU – Sáng ngày 17/12/2020, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng báo Tiền Phong tổ chức chương trình tọa đàm “Đột quỵ gia tăng ở người trẻ, giải pháp nào để phòng ngừa?” thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành bổ nhiệm tân Hiệu trưởng

NTTU - Vào ngày 24/11/2020, Công ty Cổ phần Dệt may Sài Gòn đã thông qua phương án nhân sự Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Tiếp theo đó Hội đồng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã ban hành quyết định số 21 QĐ/ HĐT ngày 24/11/2020 về việc TS. Trần Ái Cầm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Mạnh Hùng Group hợp tác thỏa thuận công tác nguồn nhân lực với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Ngày 06/07/2020, Luật sư Đoàn Tiến Hưng, Chủ tịch Manh Hung Group cùng PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Phó chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác về công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (TP.HCM)

Phát động "Cuộc thi thiết kế logo và bài viết cảm nhận về Khoa Luật"

Với mục đích chào mừng kỷ niệm 05 năm mở ngành đào tạo Luật kinh tế và 01 năm thành lập Khoa Luật trường Đại học Nguyễn Tất Thành (24/04/2019 – 24/04/2020), Khoa Luật - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức “Cuộc thi thiết kế logo và bài viết cảm nhận về Khoa Luật - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành”.

Công bố kênh tiếp nhận ý kiến sinh viên về việc học E-learning của Khoa Luật

Với diễn biến dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, việc học E-learning sẽ tiếp tục kéo dài đến hết tháng 3/2020.

4 CTĐT của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt chuẩn kiểm định chất lượng AUN-QA

NTTU – Vừa qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vinh dự nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng chung của Mạng lưới Đảm bảo chất lượng của hệ thống các trường đại học ASEAN (ASEAN University Network - Quality Assurance, AUN-QA).

Khoa Luật tham gia tập huấn phương pháp thiết kế và vận hành khung Kết quả đầu ra trong giáo dục (OBE)

Nhằm trang bị và nâng cao năng lực đào tạo cho đội ngũ lãnh đạo và giảng viên, cán bộ, nhân viên Nhà trường, Phòng Đảm bảo Chất lượng và Phòng Tổ chức Nhân sự Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp tổ chức chương trình tập huấn về phương pháp thiết kế và vận hành khung Kết quả đầu ra trong giáo dục (OBE). Chương trình tập huấn định kỳ năm 2020 cho hơn 100 cán bộ đến từ 14 khoa, trong đó có sự tham gia của lãnh đạo và giảng viên Khoa Luật.

Design by Information Management Department