Mạnh Hùng Group hợp tác thỏa thuận công tác nguồn nhân lực với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Ngày 06/07/2020, Luật sư Đoàn Tiến Hưng, Chủ tịch Manh Hung Group cùng PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Phó chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác về công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (TP.HCM)

Phát động "Cuộc thi thiết kế logo và bài viết cảm nhận về Khoa Luật"

Với mục đích chào mừng kỷ niệm 05 năm mở ngành đào tạo Luật kinh tế và 01 năm thành lập Khoa Luật trường Đại học Nguyễn Tất Thành (24/04/2019 – 24/04/2020), Khoa Luật - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức “Cuộc thi thiết kế logo và bài viết cảm nhận về Khoa Luật - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành”.

Công bố kênh tiếp nhận ý kiến sinh viên về việc học E-learning của Khoa Luật

Với diễn biến dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, việc học E-learning sẽ tiếp tục kéo dài đến hết tháng 3/2020.

4 CTĐT của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt chuẩn kiểm định chất lượng AUN-QA

NTTU – Vừa qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vinh dự nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng chung của Mạng lưới Đảm bảo chất lượng của hệ thống các trường đại học ASEAN (ASEAN University Network - Quality Assurance, AUN-QA).

Khoa Luật tham gia tập huấn phương pháp thiết kế và vận hành khung Kết quả đầu ra trong giáo dục (OBE)

Nhằm trang bị và nâng cao năng lực đào tạo cho đội ngũ lãnh đạo và giảng viên, cán bộ, nhân viên Nhà trường, Phòng Đảm bảo Chất lượng và Phòng Tổ chức Nhân sự Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp tổ chức chương trình tập huấn về phương pháp thiết kế và vận hành khung Kết quả đầu ra trong giáo dục (OBE). Chương trình tập huấn định kỳ năm 2020 cho hơn 100 cán bộ đến từ 14 khoa, trong đó có sự tham gia của lãnh đạo và giảng viên Khoa Luật.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành họp mặt cán bộ công nhân viên nhân dịp đầu năm mới

Sáng ngày 03/02/2020, tại hội trường cơ sở chính cùng các cơ sở còn lại của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức họp mặt cán bộ, công nhân viên nhân dịp đầu xuân năm mới. Nhằm triển khai công tác năm học mới Khoa Luật tham dự buổi gặp gỡ đầu năm tại Cơ sở An Phú Đông cùng cán bộ công nhân viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

ĐH Nguyễn Tất Thành và hành trình vươn tầm quốc tế

NTTU - Việc chủ động hội nhập và hoàn thiện mình theo hướng quốc tế hóa chính là bước đệm quan trọng đưa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát triển lớn mạnh, trở thành thương hiệu uy tín vươn tầm ra thế giới.

Phiên họp giả định giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại năm 2019

Nhằm mục đích nâng cao khả năng chuyên môn và kỹ năng nghề luật cho sinh viên. Khoa Luật đã triển khai kế hoạch và tổ chức Phiên họp giả định giải quyết tranh chấp bằng trọng tài với sự tham gia của các trọng tài viên đến từ Trung tâm trọng tài VIAC như TS. Chu Hải Thanh, Ông Huỳnh Đăng Hiếu cùng sự góp mặt của Luật sư Trần Văn Công.

Khoa Luật trao quyết định về việc bổ nhiệm cô Trần Kiều Nhi

Hôm nay, ngày 10/01/2020 Khoa Luật vui mừng khi TS. Chu Hải Thanh - Trưởng Khoa Luật trao quyết định số 37/QĐ-NTT được Hiệu trưởng phê duyệt vào ngày 09/01/2020 về việc bổ nhiệm ThS. Trần Kiều Nhi giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Cơ sở ngành Luật.

Design by Information Management Department